0
0
0
0
50.000đ
200.000đ
150.000đ
150.000đ

Khai trương khu vui chơi giải trí tại nhà hàng HẢI YẾN Sa Pa – Lào Cai

26. Tháng Sáu, 2014

Khuyến mại

0

Khu vui chơi HẢI YẾN ở TT Sa Pa, Lào Cai

Một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại nhất SaPa đã chính thức khai trương. Các khu vui chơi của HẢI YẾN được xem là lựa chọn hợp lý cho bố mẹ và các bạn nhỏ trong dịp nghỉ hè với mức giá rất mềm và hấp dẫn với khuyến mãi đặc biệt mua 5 xèng tặng 1, mua 10 xèng tặng 3. 

Trương trinh khuyến mãi áp dụng từ ngày 28/06/2014 đến hết ngày 08/07/2014.

Khu vui chơi được phân thành khu vực theo độ tuổi và sở thích của trẻ. Ví dụ “Nhà bóng & Nhà cát” là khu vực dành riêng cho trẻ mẫu giáo với nhiều đồ chơi phát triển trí tuệ phù hợp cho bé. Các bé thích mỹ thuật, hội họa có thể chơi tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ. Các bé thích vận động có thể vui chơi trong khu liên hoàn kết hợp khu nhà bóng, cầu trượt, đường ống, lưới, xích đu v.v…Khu vui chơi này mở cửa từ 9h30 đến 21h30 hàng ngày.

Khu vui chơi giáo dục trẻ em

Khu vui chơi giải trí trong nhà rộng tới gần 450m2 với hàng trăm trò chơi, nhiều khu vui chơi theo lứa tuổi, sở thích là nơi lý tưởng để cha mẹ đưa trẻ đến chơi trong dịp nghỉ hè này.

 

Ngoài những trò chơi nhẹ nhàng như xích đu, nhà bóng, xúc cát hạt muồng cho các bé nhỏ tuổi, khu vui chơi này còn có nhiều trò chơi có tính trải nghiệm, hướng nghiệp như Bếp Trưởng nhí, bắn bóng, thú nhún… hay các trò đòi hỏi sự khéo léo, dũng cảm như leo núi… hấp dẫn trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó những trò chơi đòi hỏi sự tương tác của cha mẹ như bắn zombie, bắn cá… cũng giúp gắn kết tình cảm giữa trẻ và cha mẹ. Khu vui chơi này có nơi cho cha mẹ nghỉ ngơi, chờ đợi trẻ, có quầy ăn nhẹ để tiếp thêm năng lượng cho bé vui chơi…

 Nhà hàng HẢI YẾN rất hân hạnh được phục vụ cha mẹ và các bé.

 

Trở về trang chủ

Bình luận

Không có bình luận nào

Be first to leave your comment!

Họ tên: :

Email::

Trang chủ: :

Bình luận: :

Viết bình luận

Lên trên đầu trang